World Cup winners get hero’s welcome at home

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้านเหล่านักเตะที่เป็นผู้ชนะใน การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน นี่คือช่วงเวลาพิเศษที่จะกลายเป็นประวัติศาสตร์ของฟุตบอลโลก และจะทำให้ฉันนึกถึงตะวันออกกลางตลอดไป ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมได้รับการเสนอชื่อให้ขึ้นเวทีเพื่อชูถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกที่เขาใฝ่ฝันมาตลอดอาชีพค้าแข้ง แสดงให้เห็นพรสวรรค์และความสำเร็จที่ไม่มีใครเทียบได้ สวย

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน ชัยชนะของเมสซีและอาร์เจนตินาในฟุตบอลโลก 2022

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์ได้รับการเสนอชื่อให้ขึ้นเวทีเพื่อชูถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกที่เขาตามหามานานหลังจากอาชีพนักฟุตบอลที่ไม่มีใครเทียบได้ และความสำเร็จอันงดงามของเขา อีกด้านหนึ่งของเวที เพื่อร่วมเชียร์ทีมชาติอาร์เจนติน่าที่รอเขานำถ้วยรางวัลมาฉลองชัยชนะด้วยกัน หลังจากเอาชนะฝรั่งเศสในการดวลจุดโทษในนัดชิงชนะเลิศที่ดีที่สุดรายการหนึ่ง เมสซีขึ้นเวทีและจับมือกับประธานฟีฟ่า จานนี อินฟานติโน และชีค ทามิม ของกาตาร์ ซึ่งตบที่คอของดาวเตะวัย 35 ปี สองครั้ง จากนั้นจึงมีการแนะนำบิชต์สีดำซึ่งเป็นเสื้อคลุมที่ผู้ชายในโลกอาหรับสวมใส่ เพื่อสวมให้กับ เมสซี่ ก่อนที่เขาจะเต้นไปหาเพื่อนร่วมทีมและชูถ้วยรางวัล ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาสำคัญของเมสซี่ แต่ยังเป็นเวลาของกาตาร์ การแข่งขันฟุตบอลโลกสิ้นสุดลงในวันชาติของกาตาร์ เป็นฟุตบอลโลกครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศมุสลิม นี่อาจเป็นเกียรติสำหรับเมสซี่ที่จะสวมชุดอาหรับ แต่หลายคนมองว่าเป็นการดูหมิ่นและบดบังความสำคัญของวันที่เขารอคอยมานาน “เราได้ทำตามสัญญาที่จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่จากประเทศอาหรับ นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้คนทั่วโลกที่จะได้รู้จักความรุ่มรวยของวัฒนธรรมและต้นกำเนิดของค่านิยมของเรา”

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน เปิดเงินรางวัล ฟุตบอลโลก 2022 ทีมแชมป์จะได้รับเงินเท่าไหร่

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน เปิดค่าหัวฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน ถึง 18 ธันวาคม 2022 แชมป์จะได้รับค่าจ้างเท่าไหร่? ฟุตบอลโลก 2022 (FIFA World Cup 2022) จัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ใกล้จะได้รู้กันแล้วว่าทีมใดจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งแฟน ๆ ของลิโอเนล เมสซี และคีเลียน เอ็มบัปเป้ ต้องมาลุ้นกันว่าทีมใดจะพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ไปครอง ซึ่งในวันที่ 17 ธันวาคม เป็นฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย นัดชิงอันดับ 3 โครเอเชีย พบ โมร็อกโก เป็นทางที่โครเอเชียทำเกมได้ดีกว่า เอาชนะ โมร็อกโก 2-1 ส่งผลให้โครเอเชียขึ้นนำเป็นจ่าฝูง อันดับ 3 ฟุตบอลโลก 2022 เว็บไซต์ as.com สื่อด้านกีฬาโดยเฉพาะ รายงานว่า ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์เป็นเจ้าภาพ นอกจากผู้ชนะในการแข่งขันจะได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 และได้รับ ถ้วยรางวัลฟุตบอลโลก ยังจะได้รับเงินรางวัลก้อนโตอีกด้วย สำหรับโปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายจะเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติอาร์เจนติน่า vs ทีมชาติฝรั่งเศส โดยจะแข่งขันกันในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 และผู้ชนะคือแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 ใน นอกจากจะได้แชมป์บอลโลกแล้ว ยังจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 42 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,463,406,000 บาท

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน ฝูงชนโห่ร้องเพื่อแชมป์ฟุตบอลโลก

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน แฟนบอลหลายพันคนต้อนรับฮีโร่ของทีมฟุตบอลอาร์เจนตินาในบัวโนสไอเรสเมื่อเช้าวันอังคาร หลังจากที่เครื่องบินที่บรรทุกลิโอเนล เมสซีและเพื่อนร่วมทีมที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกลงจอดที่สนามบินเอ. ขบวนพาเหรดคืนสู่เหย้าในบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา วันอังคารที่ 20 ธ.ค. 2022 ลิโอเนล เมสซี สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินาเฉลิมฉลองระหว่างขบวนพาเหรดคืนสู่เหย้าผ่านใจกลางเมืองบัวโนสไอเรส นักเตะอาร์เจนตินาฉลองบนรถบัสที่มีป้ายอ่านว่า “แชมป์โลก” กับกองเชียร์หลังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ ขณะที่พวกเขาทัวร์รอบเมืองบัวโนสไอเรส ติอาโก อัลมาดา (ซ้าย) อาร์เจนตินา ถือถ้วยรางวัล FIFA World Cup ข้างๆ อังเคล ดิ มาเรีย (ขวา) ขณะฉลองบนรถบัสขบวนพาเหรด นักเตะอาร์เจนตินาฉลองบนรถบัสที่มีป้ายเขียนว่า “แชมป์โลก” กับกองเชียร์หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ ขณะที่พวกเขาทัวร์ผ่านใจกลางเมืองบัวโนสไอเรส อังเคล ดิ มาเรีย และเพื่อนร่วมทีมฉลองบนรถบัสพร้อมกับถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกระหว่างขบวนพาเหรดแห่งชัยชนะ แฟนบอลต้อนรับทีมอาร์เจนติน่ากลับบ้านหลังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน เมืองหลวงของอาร์เจนตินาอยู่ในโหมดปาร์ตี้ตั้งแต่ชัยชนะเหนือฝรั่งเศส

ผู้ชนะฟุตบอลโลกจะได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ที่บ้าน ในรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันอาทิตย์ที่กาตาร์ ซึ่งทำให้ประเทศนี้ได้รับชัยชนะในฟุตบอลโลกครั้งแรกนับตั้งแต่ดิเอโก มาราโดได้รับถ้วยรางวัลนายกรัฐมนตรีเมื่อ 36 ปีก่อน นักเตะจะสวมเหรียญทองรอบคอของผู้ชนะเลิศ และผลัดกันชูถ้วยฟุตบอลโลกโบกมือให้แฟนๆ จากบนรถบัสเปิดประทุน ขณะที่โทรศัพท์มือถือหลายพันดวงสว่างวาบและธงโบกสะบัดท่ามกลางฝูงชน รถบัสค่อยๆ เคลื่อนผ่านฝูงชน ผู้คนหลายพันคนตามเครื่องบิน Aerolineas Argentinas AR1915 ของรัฐไปตลอดทางจากโดฮาและหยุดที่กรุงโรม ผู้เล่นคาดว่าจะใช้เวลาสองสามชั่วโมงที่สถานที่ของสมาคมฟุตบอลอาร์เจนติน่า (AFA) ใกล้สนามบิน ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังอนุสาวรีย์ Obeliso ขนาดใหญ่ในใจกลางเมืองซึ่งมีผู้คนหลายแสนคนมาชุมนุมกัน อาร์เจนติน่าร่วมกันเอาชนะฝรั่งเศส 4-2 ในการดวลจุดโทษ หลังจากเสมอกัน 3-3 โดยเมสซี่ทำสองประตูให้กับคีเลียน เอ็มบัปเป้ของฝรั่งเศส สุดท้ายของเขาในฟุตบอลโลกแม้ว่าเขาจะตั้งใจที่จะเล่นเกมให้ทีมชาติอีกสองสามเกม